Giờ làm việc:

T2-Chủ Nhật hàng tuần

Trầu Bà Cột

Mã: IP3W
Giá bán:

850.000 đ

Tên thường gọi: Cây Trầu bà xanh leo, cây trầu bà leo cột, cây trầu ông Tên khoa học: Epipremnum aureum Họ thực vật: Araceae (Ráy) Chiều cao: 0.8 – 1m Công dụng: Cây trầu bà leo cột thích hợp đặt trong phòng làm việc, phòng khách, giếng...
Liên hệ đặt hàng: 0909997939
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận
 • Product Description
  Cây trầu bà xanh leo là loài cây lí t ưởng giúp tạo ra bầu không khí trong lành. Nghiên cứu thực nghiệm chứng minh Trầu Bà có thể làm giảm mức ô nhiễm ozone trong môi trường làm việc. Nó không chỉ có ý nghĩa về mặt sức khỏe, mà còn mang lại giá trị tinh thần vô giá.

  Cây trầu bà sống trong môi trường râm mát, nhiệt độ thích hợp nhất từ 18 – 21 độ C; nên có thể trồng trong nhà, văn phòng, khách sạn … Khi nhiệt độ hay nắng gay gắt cây sẽ bị cháy lá, sức sống yếu ớt.

  Công dụng
  Cây trầu bà xanh còn có tên rất hay là Hoàng Tâm Diệp. Trầu bà được trồng vào chậu theo những mục đích trang trí khác nhau: để treo trên cao; để trên bàn làm việc hoặc cho leo cao theo thân cây.

  Thật sự thông minh khi chọn cây để trang trí cho văn phòng hay hành lang, nhà ở vì cây dễ chăm sóc, dễ nuôi dưỡng, xanh mát và rất tốt cho sức khỏe.Cây trầu bà xanh leo

  Chỉ là một góc xanh nhỏ nhưng cây trầu bà leo xanh luôn thu hút bạn; cần chăm chút tưới nước, lau lá, dành sự quan tâm đến cây giúp cây luôn xanh tốt và phát huy được hết công dụng tuyệt vời của nó.

  Sản phẩm cùng loại
  Cây Hạnh Phúc - Chậu xi măng
  Trầu Bà Thanh Xuân - Chậu Đôn Gỗ
  Dương Xỉ Khổng Tước - Chậu Đôn Gỗ
  Cây Lan Ý Mỹ


  Cây Lan Ý Mỹ

  Giá: 600.000 đ
  Trầu Bà Lá Xẻ size trung chậu xi măng
  Cây Thiết Mộc Lan trồng Chậu xi măng
  Chậu Cây Lưỡi Hổ mix tiểu cảnh
  Trầu Bà Đế Vương Xanh chậu đôn gỗ
  Trầu Bà Monstera size lớn
  Trầu Bà Chân Vịt chậu đôn gỗ
  Cây Hạnh Phúc tiểu cảnh
  Cây Kim Tiền Chậu Đôn Gỗ Decor
  Cây Trầu Bà Thanh Xuân chậu xi măng
  Cây Trầu Bà Vàng


  Cây Trầu Bà Vàng

  Giá: 350.000 đ

  Gọi điện

  Nhắn tin

  Chat zalo

  Facebook